PHC đứng thứ 5 Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín - Tin Tức Bất Động Sản Việt Nam


Ngày 12/4/2017 Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings được vinh danh vị trí thứ 5 trong top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2017 do Vietnam Report xếp hạng và công bố.

Bảng xếp hạng là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông; (3) Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất - kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2016 - 2017 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Năm đầu tiên được xếp hạng vào TOP 10 nhà thầu xây dựng uy tín, tuy nhiên Phục Hưng Holdings đã đứng ở vị trí thứ 5. Trước đó, Phục Hưng Holdings cũng đã được xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

vietnamnet

Chủ tịch Hội đồng quản trị Phục Hưng Holdings Cao Tùng Lâm nhận danh hiệu TOP 10 Nhà thầu Xây dựng Việt Nam uy tín năm 2017

Trong 16 năm qua, Phục Hưng Holdings không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường bằng việc phát triển hệ thống, xây dựng năng lực tổng hợp nhằm đem lại chất lượng cao nhất cho các công trình và giá trị gia tăng nhiều nhất cho Chủ đầu tư. Năm 2016, Phục Hưng Holdings đã cán mốc doanh thu 1,186 tỷ và ghi dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Phục Hưng Holdings khi trúng thầu với vai trò “Tổng thầu thiết kế và thi công-Design and Build” tòa chung cư cao tầng CT1 trị giá hơn 1.300 tỷ đồng nằm trong quần thể dự án Gamuda Garden (Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngay trong quý I/2017, Phục Hưng Holdings đã ký kết 4 hợp đồng tổng giá trị hơn 1.000 tỷ đồng với chủ đầu tư là Tập đoàn SSG, Công ty LIDECO, Công ty TASECO và Công ty Hải Đăng.

Chia sẻ về định hướng phát triển Phục Hưng Holdings, Chủ tịch Cao Tùng Lâm đã nhiều lần khẳng định: “Chúng tôi lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Phục Hưng Holdings và đặt mục tiêu tạo ra những công trình có tuổi thọ cao hơn nữa để người sử dụng Việt Nam được hưởng những công trình chất lượng cao, với những giá trị sống mới.”

vietnamnet

Chủ tịch HĐQT PHC Cao Tùng Lâm (đứng hàng 1 thứ 3 từ trái sang) cùng đại diện các doanh nghiệp ngành xây dựng- bất động sản được vinh danh trong buổi chiều ngày 12/4/2017

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, chiến lược phát triển đúng đắn này đã đưa Phục Hưng Holdings đạt được những bước tăng trưởng nhảy vọt trong những năm gần đây. Năm 2017 Phục Hưng đặt ra mục tiêu doanh thu là 1.700 tỷ đồng và tăng vốn điều lệ lên gần gấp đôi năm trước là 208 tỷ đồng (trước đây là 110 tỷ đồng). Đây là một bước phát triển quan trọng chuẩn bị cho những dự án lớn mà Phục Hưng Holdings là chủ đầu tư.

Với vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng khách quan TOP 10 Nhà thầu uy tín của Việt Nam của Vietnam Report sẽ tiếp thêm sức mạnh để Phục Hưng Holdings sớm cán đích mục tiêu trở thành Nhà thầu xây dựng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Thúy Ngà

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.